₫17,750.000
0

Course Features

  • Lectures 0
  • Quizzes 0
  • Duration 24 week
  • Skill level Chứng chỉ CPISM
  • Students 0
  • Assessments Yes
0 student

Chương trình ITT là chương trình đào tạo Kỹ Thuật Viên Quốc Tế cho người yêu thích lập trình web và mong muốn có thể làm việc trong lĩnh vực CNTT, sau thời gian học ngắn (06 tháng). Chương trình được xây dựng dựa trên các tri thức Công nghệ Thông tin mới nhất với sự khảo sát nhu cầu của trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, nhằm cung cấp đội ngũ Kỹ Thuật Viên Công nghệ Thông Tin có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới.

Hoàn thành khoá học, học viên được cấp chứng chỉ CPISM (Certificate of Proficiency in Information System Management). Chứng chỉ do Tập đoàn APTECH cấp.

Những điểm nổi bật của chương trình ITT: Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các công ty nước ngoài như MCSD (Microsoft), IBM, Sun, Oracle. Công nghệ giảng dạy hiện đại theo phương thức đa kỹ năng (Multi-Modal Methodology) giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất. Bổ sung kiến thức phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng giao tiếp (phương pháp làm việc theo nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm), hình thành kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Nền tảng kiến thức để tiếp tục học lên Lập trình viên (bắt đầu từ học kỳ 2). Học phí hợp lý.

Đóng học phí 1 lần: 17.750.000 VNĐ và được hưởng các chế độ khuyến mãi liên quan.

  • Tối 3-5-7
    No items in this section

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X