₫1,500,000.000
0

Course Features

  • Lectures 2
  • Quizzes 0
  • Duration 12 week
  • Skill level All levels
  • Language English
  • Students 0
  • Assessments Yes
,

Categorires

0 Review
0 student

Trước khi đến với nội dung khóa học Guitar cho trẻ em, chúng ta hãy tìm hiểu những lợi ích khi cho trẻ em học đàn guitar :

– Chi phí đầu tư thấp: Việc mua một cây đàn guitar nằm ở khoảng 500-1.500.000 là khoản chi trả vừa túi tiền cho các bậc cha mẹ, không như việc đầu tư một cây đàn Organ hay Piano

– Học đàn Guitar rất tốt cho sức khỏe của trẻ: Nhiều cuộc nghiên cứu chứng tỏ âm nhạc cổ điển ảnh hưởng thuận lợi đến hệ thần kinh, hô hấp, tiêu hóa; người ta chữa mất ngủ, mệt mỏi mãn tính, trầm cảm bằng âm nhạc. Hơn nữa, việc hát đồng ca nâng cao khả năng chống trầm cảm, giải quyết vấn đề nói lắp và đọc kém.

–  Học đàn Guitar giúp rèn tính kỷ luật, tăng tình kiên trì cho trẻ: Đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp phách, sau đó chuyển các nốt nhạc lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím, đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng là cách rèn cho trẻ tính nghiêm túc khi nhìn nhận 1 vấn đề.

– Học đàn Guitar giúp trẻ thoát khỏi nỗi sợ phát biểu trước đám đông: Khi chơi đàn một mình hay hát trong dàn đồng ca, trẻ nhất định phải biểu diễn và quen với việc điều khiển cảm xúc, kiểm soát bản thân trên sân khấu, ở trung tâm của sự chú ý – những phẩm chất này cũng rất cần thiết trong nhiều hoạt động.

– Học đàn Guitar giúp trẻ phát triển khả năng toán học và ngôn ngữ, logic: Các nhà nghiên cứu của Đại học California , Mỹ kết luận: Trẻ từ 4 – 6 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

– Phát huy trí tưởng tượng và khả năng phân tích âm nhạc của trẻ: Thả hồn qua tiếng đàn Guitar, trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình. Khả năng phân tích âm nhạc cao: Chơi tốt đàn Guitar, trẻ sẽ đạt khả năng thẩm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, trẻ dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm . Biết đâu con bạn sẽ trở thành một thiên tài âm nhạc sau này!

Dựa vào những lợi ích trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không cho con mình tham gia ngay khóa học Guitar cho thiếu nhi của Khuyến Nhạc Sông Thu với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô giáo

Học phí: 1.500.000/khóa

Lịch học:

  • Sáng: 8h-11h
  • Chiều: 17h-21h

Thời gian có thể linh động dễ dàng cho học viên

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X